Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

Hướng dẫn bạn chống thấm sân thượng để trồng cây

Posted by Nguyễn Văn Vũ On tháng 5 17, 2018
Bạn là một tín đồ trồng cây nhưng điều kiện không cho phép bạn có khu vườn để trồng cây mà bạn phải trồng cây trên sân thượng. Nhưng việc trồng cây trên sân thượng rất dễ làm cho sân thượng của bạn bị thấm xuống sàn nhà rất nguy hiểm cho kết cấu nhà bạn. Vậy p hải làm sao để chống thấm cho sân thượng của bạn? Hôm nay Thích làm vườn sẽ giới thiệu bạn một bài viết từ trang tin của công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H về chủ đề " Hướng dẫn bạn chống thấm sân thượng để trồng cây"


Sân thượng của thường ban đầu theo thiết kế đã có chống thấm cho sân thượng tuy nhiên thiết kế đó là trong thời gian điều kiện bình thường còn việc bạn trồng cây sẽ tăng cường ẩm nước và rong rêu cũng như các trường hợp tắc ống thoát dẫn đến đọng nước. Sử dụng lâu ngày sẽ phá hỏng kết cấu và làm cho sân thượng bị thấm nước xuống trần nhà. Bạn có thể gọi cho một đơn vị chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp về thi công chống thấm cho sân thượng của bạn hoặc bạn có thể tự tay để chống thấm thông qua bài viết hướng dẫn chống thấm để trồng cây sau đây.
Bước 1: Vệ sinh chuẩn bị mặt bằng sân thượng sạch sẽ. Di dời các chậu cây, vật dụng đảm bảo không gian sân thượng trống. Bạn dùng bàn chà chuyên dụng để chà sạch sân thượng hoặc sử dụng máy đánh để làm cho nhanh.


Bước 2: Xử lý các kẽ nứt và đường roang gạch bị bong tróc, yếu kết cấu. Sử dụng hóa chất chống thấm chuyên lót sàn để quét lên sàn sân thượng. Bạn có thể mua các chất chống thấm UY TÍN như Sika, Vicomik (Chất chống thấm cho nhà Việt)


Bước 3: Để khô lớp phủ bạn phủ lớp chống thấm thứ 2 lên bằng màng chuyên dụng hoặc lớp phủ bê tông có gốc chống thấm. Các vật liệu chống thấm trên đều được bán ở các đại lý uy tín chất chống thấm Sika và chất chống thấm Vicomik.Trên đây là 3 bước chống thấm sân thượng để trồng cây bạn có thể tham khảo để chống thấm cho sân thượng trước khi trồng cây. Các bạn có thể gọi cho nhân viên tư vấn công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về quy trình chống thấm sân thượng. Số điện thoại 0909899247.

KHU VƯỜN TRỒNG RAU SẠCH THIẾT KẾ BẰNG KHUNG GỖ ĐỘC ĐÁO TRÊN SÂN THƯỢNG

Mời các bạn chiêm ngưỡng các hình ảnh vườn hoa đẹp như trong tranh:
Xem thêm nhiều bài viết hay tại Thích trồng cây

1 nhận xét: